RSS

Bài viết

COEDO THỐNG TRỊ PHÂN KHÚC DÒNG SƠ MI CAO CẤP - Bình luận (0)
COEDO THỐNG TRỊ PHÂN KHÚC DÒNG SƠ MI CAO CẤP
Giữa đô thị Hà Nội phồn hoa phải có hàng ngàn thương hiệu sơ mi Nam cao cấp, để Quý ông có thể chọn được một nhãn hiệu mà cho rằng phù hợp về cả 5 yếu tố: Chất liệu, Kiểu dáng, Màu sắc và Giá thành sản phẩm phù hợp là điều không hề dễ dàng. Hãy để COEDO - Sơ mi công sở Nhật Bản giúp Quý ông hiểu thêm về dòng sơ mi thống trị được phân khúc sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam
80% CÁC QUÝ ÔNG MẮC LỖI NÀY KHI CHỌN SƠ MI! - Bình luận (0)
80% CÁC QUÝ ÔNG MẮC LỖI NÀY KHI CHỌN SƠ MI!
Phần lớn các chàng đi mua áo sơ mi thường chọn size theo cảm tính, theo chiều cao cân nặng hoặc theo hệ size S/M/L quen thuộc. Không ít trường hợp thử một chiếc áo lên người, bạn có cảm giác “sai sai”. Khi đó hãy kiểm tra lại những chi tiết sau để tránh việc phung phí một khoản không nhỏ cho món đồ lẽ ra có thể hoàn hảo hơn.
[TIPS] 05 BÍ QUYẾT ĐỂ QUÝ ÔNG LUÔN LỊCH LÃM NGÀY HÈ - Bình luận (0)
[TIPS] 05 BÍ QUYẾT ĐỂ QUÝ ÔNG LUÔN LỊCH LÃM NGÀY HÈ
Khi nhắc tới tính từ #lịch_lãm, ắt hẳn chúng ta sẽ "áp đặt" suy nghĩ bằng hình ảnh bộ suit sang trọng mix (kết hợp) những phụ kiện đắt tiền. Nhưng đây thực sự không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho mùa hè nhiệt đới ở Việt Nam. Nếu biết khéo léo lựa chọn và kết hợp những chiếc sơ mi công sở, bạn vẫn sẽ luôn lịch lãm chẳng ngại thời tiết nào trong năm. Hoặc đơn giản hơn nữa, hãy tham khảo và áp dụng ngay 05 bí quyết dưới đây.
Bài viết